நினைபதெல்லாம் நடந்து விட்டால் ..
“We create our fate every day we live”
God has given me a nice opportunity to know the real inherent meaning of this song. Hats off to Kannadasan ….A true gem of this era ~
I have added my own lyrics as third Charanam
ella manamum nandre – athil ellar unarvum ondrey
ithu thaan uyarvu – ithu thaan thaazhvu
enbathu endrume kidayathu
ikkaraiyil nindrirunthal akkarai puthithaagum
akkaraiyin vilimbarindhal ikkari inithaagum
எல்லா மனமும் நன்றே ! அதில் எல்லார் உணர்வும் ஒன்றே…
இது தான் உயர்வு – இது தான் தாழ்வு என்பது என்றுமே கிடையாது…
இக்கரையில் நின்றிருந்தால் அக்கரை புதிதாகும்…
அக்கரையின் விளிம்பறிந்தால் இக்கரை இனிதாகும்…
Song : Ninaipathellam
Movie: Nenjil oor aalayam
Music: Viswanathan – Ramamurthy
Lyrics: Kannadasan (View Lyrics)
3rd charanam Lyrics : Sowmya
Original singer : Shri. PBS
Cover : Sowmya